Site Overlay

يتطلع سعر الذهب إلى الاختراق الصعودي حيث ينخفض الدولار قبيل اجتماع اللجنة الفيدرالية للسوق المفتوحة

ราคาทองคำคาดว่าจะปรับตัวลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้าโดยแนวโน้ม USD จะติดลบ ในขณะที่ USD ยังคงปรับตัวสูงขึ้นผู้ค้าควรคาดหวังว่านักลงทุนจะมีโอกาสมากขึ้นในการออกจากตลาดก่อนที่ USD จะถึงระดับสูงสุด ราคาทองคำอยู่ในช่วงเร่งด่วนสู่ระดับต่ำสุดและสามารถดูได้จากข่าวและรายงานตลาดการเงิน

ข้อมูลทางเศรษฐกิจซึ่งรวมถึงข้อมูลการว่างงานอัตราเงินเฟ้อภาคการผลิตและการใช้จ่ายของผู้บริโภคไม่ได้รับการสนับสนุนหรืออย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่ในรูปทรงที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นปัจจัยหลักของทองคำ อย่างไรก็ตามความเชื่อมั่นในภาวะกระทิงยังคงมีอยู่ในตลาดและผู้ค้าควรคาดหวังว่าจะมีโอกาสสูงขึ้นที่ราคาทองคำจะกลับขึ้นมาในไม่ช้า

เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องชี้เศรษฐกิจโลกตลาดมีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ เมื่อ USD อ่อนค่าลงตลาดทองคำมีแนวโน้มที่จะยังคงเป็นขาขึ้นและมีแนวโน้มที่จะแตะระดับต่ำสุดในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

แนวโน้มในปัจจุบันคาดว่าจะทำให้ความต้องการทองคำและเงินเพิ่มขึ้น เมื่อผู้คนเริ่มรู้สึกถึงผลเสียของสถานการณ์เศรษฐกิจโลกพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะแสวงหาการลงทุนที่ปลอดภัย ทองคำถือเป็นสวรรค์สำหรับความไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจโลก เมื่อความต้องการเพิ่มขึ้นราคาจะเริ่มสูงขึ้น

ราคาทองคำจะขยับสูงขึ้นอย่างแน่นอนเมื่อแนวโน้มเศรษฐกิจแย่ลง แต่ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเชิงลบที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่คาดว่าทองคำยังคงเป็นไปตามแนวโน้มและฟื้นตัวจากการขาดทุนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

การทะลุครั้งต่อไปของราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อนักลงทุนเริ่มขายทำกำไรในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เมื่อตลาดเริ่มพลิกกลับมันจะสมเหตุสมผลมากขึ้นที่จะขายทองคำและลงทุนในโลหะมีค่าอื่น ๆ เช่นเงินและทองคำขาว

แม้ว่านี่จะเป็นตลาดกระทิง แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นตลาดขาลงในบางครั้ง อย่างไรก็ตามเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นมันจะกลายเป็นตลาดของผู้ซื้อและนั่นหมายความว่านักลงทุนยินดีที่จะจ่ายเงินมากขึ้นสำหรับทองคำ ทองคำสามารถทำเงินให้คุณได้เป็นจำนวนมากในสภาวะที่เป็นขาลงดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องคอยสังเกตสัญญาณของการทะลุของราคาที่เป็นไปได้และใช้ประโยชน์จากมัน

เมื่อมีข้อมูลทางเศรษฐกิจเกี่ยวกับการว่างงานอัตราเงินเฟ้อภาคการผลิตและการใช้จ่ายของผู้บริโภคเข้ามามากขึ้นตลาดก็มีแนวโน้มที่จะยังคงต่อต้านดอลลาร์สหรัฐและเคลื่อนไหวต่อต้าน ราคาทองคำคาดว่าจะปรับตัวลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าจะกลับมาอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

แม้ว่าตลาดกระทิงจะไม่ถึงจุดแตกหัก แต่คุณยังสามารถทำเงินได้มากด้วยการลงทุนในทองคำ ทองคำยังคงเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยและคุณมั่นใจได้ในการทำกำไรเมื่อตลาดกระทิงเริ่มพลิกผัน

เมื่อราคาทองคำเริ่มพลิกกลับพวกเขามักจะเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในทิศทางเดียวจากนั้นกลับการเคลื่อนไหวและเริ่มไปในทิศทางอื่น นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่นักลงทุนมองหาเพื่อที่จะทำกำไรที่ดี

หากราคาทองคำสูงขึ้นคุณจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสและทำกำไร ยิ่งคุณตัดสินใจซื้อหรือขายเร็วเท่าไหร่คุณก็จะทำได้ดีขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้หากคุณทำผิดพลาดเช่นตัดสินใจมากเกินไปราคาทองคำจะกลับตัวและคุณจะสูญเสียผลกำไร ดังนั้นอย่าตกใจหากการตัดสินใจของคุณทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมากกับราคาทองคำ

EMONEY SYSTEMS في المملكة العربية السعودية